Câu chuyện Trường Thọ

Thành lập vào tháng 11/1999, Trường Thọ có một đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, tay nghề xuất sắc mang đến cho khách hàng những sản phẩm đẳng cấp, khác biệt.

Tìm hiểu thêm

Hoàn thiện mỗi ngày

Trãi qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, Trường Thọ đã trở thành thương hiệu võng xếp uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam. Trường Thọ tự hào khi trở thành thương hiệu võng xếp được khách hàng yêu thích và lựa chọn không chỉ ở Việt Nam và cả hải ngoại. Là nơi mua sắm võng xếp đáng tin cậy trong lòng khách hàng. 

Vươn ra thế giới

Những chiếc võng xếp Trường Thọ được sản xuất theo tiêu chuẩn khắc khe của Châu Âu với nguồn nguyên vật liệu cao cấp được lựa chọn cẩn thận, mang đến cho khách hàng sự trãi nghiệm tuyệt vời, đẳng cấp.

Mỗi năm hơn 50% sản lượng võng của Trường Thọ là xuất khẩu đi Châu Âu, Mỹ, Nhật Bản và Singapore.

Đẳng cấp khác biệt

Với ý tưởng tạo ra sự khác biệt và gu thẩm mỹ tinh tế, trãi qua một quá trình dài của sự tìm tòi, sáng tạo, Trường Thọ đã thiết kế và sản xuất ra những chiếc võng xếp sang trọng, đẳng cấp kết hợp với việc chọn lọc nguyên vật liệu kỹ lưỡng nhằm mang đến cho khách hàng những phút giây đong đưa, thư giãn thoãi mái, êm ái và an toàn tuyệt đối. Võng xếp Trường Thọ chính là sự lựa chọn của những người Tinh Tế.

Hãy chọn Trường Thọ

Trong chặng đường hơn 20 năm của mình, Trường Thọ có cơ hội đồng hành cùng hàng triệu khách hàng, cùng góp phần tô điểm thêm cho các tổ ấm gia đình trên khắp Việt Nam. Hãy cùng Trường Thọ kiến tạo nên những tổ ấm tươi đẹp, những khoảnh khắc hạnh phúc, bình yên cùng quay quần bên chiếc võng và tiếng ru ầu ơ của bà, của mẹ. 

Mua hàng